Kế toán học trường nào tốt nhất năm 2021

Trong xu thế ngày nay, chuyên ngành kế toán thường được các bạn thí sinh lựa chọn để theo học, vì ngành kế toán thường dễ kiếm việc hơn các ngành khác. Nhiều trường cung cấp các khóa học này. Cùng leafproject.org tìm hiểu kế toán học trường nào trong bài viết dưới đây nhé!

1. Kế toàn học trường nào – Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường nổi tiếng nhất về đào tạo chuyên ngành kế toán

Hiện nay, trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường nổi tiếng nhất về đào tạo chuyên ngành kế toán. Nếu bạn đang băn khoăn “Học kế toán trường nào tốt nhất?” Thì đây chắc chắn là câu trả lời của chúng tôi.

Khi học tại trường ngoại thương, bạn sẽ được đào tạo những kiến ​​thức cơ bản và làm quen hơn với công việc kế toán, kiểm toán tại các công ty lớn từ những giảng viên am hiểu sâu sắc nhất trong ngành.
Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán trường đại học ngoại thương luôn được nhiều công ty săn đón Trong những năm gần đây, điểm chuẩn kế toán kiểm toán của trường đại học thương mại Hà Nội tăng mạnh, năm 2017 có ít nhất 26,65 khối D01, D07, A01 và khối A00, với mức điểm chuẩn 27,75 điểm.

2. Học viện Tài chính

Học viện Tài chính là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực phía Bắc

Học viện Tài chính là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực phía Bắc đào tạo chuyên sâu các ngành kinh tế, trong đó có kế toán. Sinh viên theo học tại đây có đủ kiến ​​thức trước khi tốt nghiệp đại học, có thể quen với công việc ngay khi ra trường.

Thêm vào đó, khi theo học tại đây, bạn được rèn luyện các kỹ năng thực tế quan trọng khác về chuyên ngành mà bạn đang theo học. Học kế toán tại Học viện tài chính cho phép bạn làm quen với các công việc khác nhau trong kinh tế.
Điểm chuẩn vào ngành kế toán của trường học viện Tài Chính vào năm 2017 là: 24,5 điểm cho khối D01 và 25 điểm cho khối A00 và A01.

3. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường kinh tế hàng đầu cả nước

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường kinh tế hàng đầu cả nước. Cử nhân và thạc sĩ kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân thường có cơ hội việc làm cao hơn.

Ngay cả những sinh viên còn đang học ở trường nhưng có kỹ năng chuyên môn xuất sắc cũng được nhiều công ty tuyển dụng. Vì vậy theo học ngành kế toán tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn sẽ có được cơ hội việc làm tốt hơn.
Điểm chuẩn đầu vào của trường luôn nằm trong top đầu về điểm chuẩn kế toán cao nhất của các trường Hà Nội, với các khối A01, A00, D01, D07 của trường năm 2017 là 27 điểm.

4. Học viện Ngân hàng

Trường Học viện Ngân hàng cũng là một trong những trường đại học đào tạo kế toán nổi tiếng và uy tín

Trường Học viện Ngân hàng cũng là một trong những trường đại học đào tạo kế toán nổi tiếng và uy tín. Tại đây, chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo tốt nhất nên sinh viên sau khi ra trường đều có kỹ năng làm việc xuất sắc, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các công ty, có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Các trường khối ngân hàng khối A00, A01, D01, D07 có điểm chuẩn ngành Kế toán là 23,25 điểm.

5. Kế toán học trường nào – Đại học Thương mại

Tỷ lệ cử nhân và thạc sĩ theo học ngành kế toán của trường Đại học Thương mại luôn cao

Ngày nay, tỷ lệ cử nhân và thạc sĩ theo học ngành kế toán của trường Đại học Thương mại luôn cao hơn nhiều trường khác. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một trường đại học để học ngành kế toán thì trường Cao đẳng Thương mại chắc chắn sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn.

Thống kê cho thấy, năm 2017, điểm chuẩn cao đẳng thương mại chuyên ngành kế toán xét tuyển các khối A00, A01, D01 là 24 điểm.

6. Đại học Kinh tế TPHCM

Giảng viên nhà trường luôn tâm huyết xây dựng chất lượng giáo dục tốt nhất

Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ gợi ý hay cho các bạn học sinh cấp 3 và các bậc phụ huynh có con em dự định thi ngành kế toán. Giảng viên nhà trường luôn tâm huyết xây dựng chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên nên được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng, liên kết và hợp tác.

Vì vậy, nếu bạn đang theo học trường Đại học Kinh tế TP.HCM và học ngành kế toán nói riêng, bạn rất có khả năng xin việc tại các công ty lớn. Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lấy điểm chuẩn ngành Kế toán là 25.

7. Đại học Ngân hàng TPHCM

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành kế toán

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành kế toán và hơn thế nữa. Khi theo học tại trường, bạn sẽ được đào tạo nâng cao về chuyên môn kế toán cần thiết nhất để đảm bảo sự thành công của nhiệm vụ kinh doanh sau khi tốt nghiệp, tăng cơ hội làm việc cho sinh viên.

Để học tại trường, bạn phải đạt điểm chuẩn kế toán trường khối A00, A01, D01 và D90 năm 2017 là 22 điểm.

8. Đại học Tài chính Marketing

Trường đại học tài chính marketing hợp tác với nhiều công ty lớn về kế toán

Ngày nay, các trường đại học tài chính marketing hợp tác với nhiều công ty lớn, đảm bảo rằng sinh viên luôn có cơ hội việc làm tốt nhất và khả năng trải nghiệm công việc trước khi tốt nghiệp, đặc biệt là khi họ tốt nghiệp.

Năm 2017, đạt 23 điểm chuẩn vào chuyên ngành kế toán của trường Đại học Tài chính Marketing.
Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc giải đáp thắc mắc kế toán học trường nào tốt nhất của nhiều bạn. Chúc các bạn chọn được trường đại học, môi trường giáo dục phù hợp với mình để mang lại cơ hội việc làm tốt nhất cho mình.